Gia vị Phở hoàn chỉnh HORECA 1kg

0 đ

Phở món ăn góp phần tạo nên thương hiệu “hương vị Việt Nam” trên toàn thế giới đã dần trở thành món ngon mỗi ngày của người Việt. Khác với suy nghĩ nấu Phở rất cầu kỳ của nhiều người, với gia vị hoàn chỉnh Phở – YesHue, bất kỳ ai cũng có thể nấu món phở tuyệt ngon, thơm lừng lại bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong bối cảnh phát triển văn hóa du lịch ngày nay, ẩm thực là một phương tiện chuyển tải văn hóa hữu hiệu nhất bởi nó mang trong mình nhiều câu chuyện văn hóa lịch sử đầy “sắc” và “vị” của vùng đất. Tuy nhiên, làm thế nào để ẩm thực Huế nói chung và “ Phở ” nói riêng có thể đến tay mọi người, với những ai chưa từng đến Việt Nam hiện vẫn là một bài toán khó. Hãy để YesHue chung tay gỡ rối vấn đề này. Đây cũng là tôn chỉ hoạt động và sứ mệnh của YesHue Co., LTD. và các sản phẩm YesHue.

Với sản phẩm của công ty YesHue, chúng ta sẽ không còn khó khăn và mất nhiều thời gian để chế biến ẩm thực Việt Nam đúng hương vị truyền thống. Đây sẽ là điểm nhấn đầu tiên của YesHue trong hành trình đưa ẩm thực và văn hóa Huế đến mọi nhà và vươn ra thế giới.