Bún bò Huế – một trong những đặc sản của cố đô Huế, được Tổ chức Kỷ lục châu Á công nhận là món ăn đạt giá trị ẩm thực châu Á bởi nó thể hiện được những tinh túy của ẩm thực và văn hóa bản địa. Sự kết hợp hài hòa nguyên lý âm dương trong nguyên liệu, sự tinh tế trong xử lý gia vị tạo nên “món súp ngon nhất thế giới” (Anthony Bourdain).

Trong bối cảnh phát triển văn hóa du lịch ngày nay, ẩm thực là một phương tiện chuyển tải văn hóa hữu hiệu nhất bởi nó mang trong mình nhiều câu chuyện văn hóa lịch sử đầy “sắc” và “vị” của vùng đất. Tuy nhiên, làm thế nào để ẩm thực Huế nói chung và “bún bò Huế” nói riêng có thể đến tay mọi người, với những ai chưa từng đến Huế hiện vẫn là một bài toán khó. Hãy để YesHue chung tay gỡ rối vấn đề này. Đây cũng là tôn chỉ hoạt động và sứ mệnh của YesHue Co., LTD. và các sản phẩm YesHue.

Với sản phẩm của công ty YesHue, chúng ta sẽ không còn khó khăn và mất nhiều thời gian để chế biến ẩm thực Huế đúng hương vị truyền thống. Đây sẽ là điểm nhấn đầu tiên của YesHue trong hành trình đưa ẩm thực và văn hóa Huế đến mọi nhà và vươn ra thế giới.

“Gia vị hoàn chỉnh nấu bún bò Huế – YesHue”

Là gia vị hoàn chỉnh nấu bún bò CHUẨN VỊ HUẾ đầu tiên trên thị trường, có nguồn gốc tự nhiên.

Với gia vị nấu bún bò YESHUE, việc nấu được bún bò CHUẨN VỊ HUẾ trở nên NHANH CHÓNG và DỄ DÀNG KỂ CẢ NGƯỜI KHÔNG BIẾT NẤU

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng An Toàn Thực Phẩm – ISO 22000:2018

Sản phẩm đã được chứng nhận Đăng Ký Quyền Tác Giả số 2558/2017/QTG tại Cục Bản Quyền Tác Giả thuộc Bộ Văn Hoá Thể Thao và Du Lịch.